ประกาศบริษัท ไอ.แอล.เอส. จำกัด

การประกวดราคางานระบบไฟฟ้า เครื่องกล สุขาภิบาล และระบบทำความเย็น สำหรับคลังสินค้าห้องเย็น ...
ILS CSR 2020

กิจกรรม 2020 CSR ILS

พบกับวิดีโอประมวลภาพกิจกรรม ILS สร้างสรรค์  “สร้างรอยยิ้มให้ชุมชน สร้างสังคมให้ร่มเย็น” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา โดยบริษัท ไอ.แอล.เอส จำกัด ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันทำกิจกรรมช่วยกันบูรณะวัดและชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับพนักงานและคนในชุมชน ปลูกต้นไม้สร้างความร่มเย็น ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคมต่อไป... มาเริ่มลงมือทำและแบ่งปันรอยยิ้มกับเราผ่านแฮชแท็กผ่าน Social media #ILSสร้างสรรค์ เรารอดูผลงานของทุกคนอยู่นะคะ https://youtu.be/lj5wQbWeOaY Previous Next ...
ptt_freegel

ILS ร่วมด้วย ช่วยส่งฟรี เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ และคนทั้งประเทศ หวังว่าเราทุกคนจะผ่านวิกฤติ COVID-19 ไปโดยเร็ว ล้างมือทั้งวัน กินร้อนช้อนฉัน ห่างกัน 2 เมตร และอยู่บ้านให้มากที่สุดนะค่ะ ที่ ILS เรามีมาตรการป้องกัน COVID-19 วัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่สวมหน้ากากอนามัยล้างมือก่อนทำการติดต่อ และก่อนเข้าโรงอาหารยืนห่าง 1- 2 เมตร ในระหว่างรอการ ติดต่อหรือนั่งทานอาหารมีแอลกอฮอล์เจลสำหรับฆ่าเชื้อ ให้บริการ ตามจุดสำคัญทำความสะอาดห้องน้ำสม่ำเสมอ ...
ILS_bag

ILS ร่วมด้วยช่วยส่งฟรี เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ILS ร่วมด้วยช่วยส่งฟรี เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ????กลับมาอีกครั้ง…..กับการเป็นส่วนหนึ่งในการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ของ “โครงการบริจาคสินค้าให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนจำนวน 800 แห่ง” ที่ทางบริษัท แบ็กส์แอนด์โกล์ฟ จำกัด Bags and Gloves Co., Ltd.เป็นผู้ผลิตและผู้บริจาค ซึ่ง ILS ได้เข้าร่วมจัดส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับโรงพยาบาลในโซนภาคใต้ และภาคกลาง จำนวน 151 แห่ง โดยไปรับสินค้าที่โรงงานบริษัท แบ็กส์แอนด์โกล์ฟ จ.นครราชสีมา ...

ติดตามเราได้ผ่านทางอีเมล